LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VITUS SYSTEM

Ngày 17/12, buỗi lễ ký kết hợp tác chuyển giao Công nghệ Vitus System (Giải pháp phần mềm Vitus System) giữa Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras với Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System đã được diễn ra tại Hà Nội.
Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của: Về phía Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras có Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch HĐQT và các đại diện; về phía Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System có Ông Phạm Quang Việt – Chủ tịch HĐQT và các đại diện.
chuyen giao cong nghe vitus
VITUS SYSTEM là một công ty tiên phong trong việc cung cấp Giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng và chất lượng cho DOANH NGHIỆP. Theo thỏa thuận được ký kết, Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ độc quyền này cho “Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System”. Bộ sản phẩm sẽ được sử dụng cho mọi dự án cung cấp giải pháp tăng trưởng Doanh nghiệp từ tầm trung đến cao cấp. Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một sản phẩm hoàn toàn mới, tiên phong kèm chất lượng tốt nhất.
Tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Thu Thủy, đại diện Vitus -Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras cũng có chia sẻ về quá trình hình thành, tạo dựng lên một thương hiệu uy tín với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người, với mong muốn phát triển cộng đồng vì một Việt Nam hùng cường Thịnh vượng.
chuyen giao cong nghe vitus
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Quang Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System cũng có đôi lời chia sẻ: “Với mục đích trao gửi cộng đồng, đã có hơn 12.000 Bản thiết kế cuộc đời được trao tới người dân Việt Nam, hơn 800 đối tác đại lý và hơn 4000 User đã được lan tỏa ra cộng đồng, đâu đó là một dấu mốc vô cùng quan trọng cho hành trình ra đời của Vitus System ngày hôm nay. Và để tiếp đà cho việc trao đổi cộng đồng, thay mặt đội ngũ Vitus System xin được gửi lời cảm ơn vì đã trao gửi niềm tin. Với cương vị là Chủ tịch HĐQT xin phép được gánh vác trách nhiệm để dẫn dắt con tàu #Vitus_system đi đúng mong muốn của tất cả mọi người, những người đồng hành, những Founder, những người đã đồng hành trong quãng thời gian Vitus hoạt động cộng đồng đúng nghĩa với 2 từ Phụng sự. Với phương châm của Vitus System là “Khác biệt và Tiên phong”, vậy để đảm bảo 2 yếu tố này thì chúng ta cần hiểu nỗi đau thị trường có đủ lớn không, dung lượng thị trường có đủ lớn không, cái giá phải trả cho nỗi đau có đủ lớn không, có cấp thiết không, tần suất sử dụng dịch vụ có nhiều không. Và dựa vào những tiêu chí đó, Vitus System đã được hình thành. Sau khi triển khai cho các mô hình như Bất động sản, Spa hay Thẩm mỹ viện… thì có một điều thực tế ai trong chúng ta cũng sẽ là người bán hàng, khác biệt là chúng ta bán gì. Cảm xúc là hàng, niềm tin là hàng, an toàn là hàng, nhưng thực tế là chưa có một công cụ nào, một phương tiện nào, một giải pháp nào có thể hỗ trợ cho những điều này. Và #Vitus_System ra đời sẽ là cứu cánh cho mọi Doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, giải quyết ngay vấn đề Bùng nổ doanh số, bởi bán hàng chính là MÁU, máu không thể chảy thì mọi mắt xích trong một tổ chức hoàn toàn có thể bị lung lay. Ngày hôm nay xin được chào đón ra mắt Sản phẩm Vitus System đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, và xa hơn là thị trường Quốc tế đang rộng mở”
Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặc phát triển mới với sự kỳ vọng đôi bên sẽ đạt được các mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Việc ký kết với “Vitus System” cũng sẽ đánh dấu một mốc quan trọng của Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras trong việc phát triển thị trường Phần mềm trong và ngoài nước.
Xin chúc mừng buổi lễ Ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của #Vitus_System! Hi vọng trong thời gian sắp tới, đây sẽ chính là sản phẩm nòng cốt giúp mọi doanh nghiệp Việt Nam chạm đến đỉnh cao của sự thành công!
Chia sẻ bài viết:

Đăng ký ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về Phần mềm Vitus System