LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VITUS SYSTEM

Ngày 29/12/2021, buỗi Lễ ký kết hợp tác đối tác chiến lược và chi nhánh Vitus System giữa Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System và các đối tác chiến lược khu vực phía Bắc đã được diễn ra tại Hà Nội.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt: Về phía Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System có Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Nhà sáng lập/Đại sứ thương hiệu Vitus System; Ông Vũ Văn Khoa – Nhà sáng lập / Tổng giám đốc Vitus và Vitus System và các đại diện. Cùng sự góp mặt của các đối tác chiến lược, đại diện cho các khu vực Hà Nội, Hải Phòng và Bắc Giang.
Ứng dụng Vitus là thành quả của rất nhiều năm nghiên cứu của Vitus – Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras. Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System đã dựa trên nền tảng của Ứng dụng Vitus và những nghiên cứu về nhu cầu thị trường cho ra đời “Giải pháp phần mềm Vitus System”. Sản phẩm được ra đời nhằm giúp đỡ cho Doanh nghiệp đột phá kinh doanh và bùng nổ doanh số bằng việc hỗ trợ Seller thấu hiểu insight, tiếp cận chính xác, chăm sóc khách hàng hiệu quả và bùng nổ doanh thu tức thì. Đây là một phần mềm đầu tiên và duy nhất, được đánh giá cao bởi các Chuyên gia kinh doanh và nhà Quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
doi tac chien luoc
Tại lễ ký kết, Ông Vũ Văn Khoa, đại diện Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System chia sẻ về khao khát đưa Vitus trở thành phần mềm hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2022, Vitus hướng tới mục tiêu triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác với hàng loạt cá nhân và tổ chức ở khắp 63 tỉnh thành cả nước. Trong đó, chủ yếu tập trung triển khai trọng điểm ở các ngành nghề giá trị cao như: Bất động sản; Ô tô; Bảo hiểm; Thẩm mỹ…
Ông Robert Tuấn, Giám đốc KD Vitus System khu vực Bắc Giang, đại diện cho các đối tác chiến lược bày tỏ niềm tin vững chắc vào sự phát triển vượt bậc của phần mềm Vitus System trong tương lai: “Chúng tôi được biết về Vitus System từ giai đoạn thai nghén ý tưởng và là một trong những người trải nghiệm thành công nhất công cụ này trong bán hàng ngay khi nó ra mắt. Chúng tôi đánh giá rất cao cả về tính chính xác, tính hữu ích và sự thuận tiện cũng như tính bảo mật của phần mềm này. Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn lớn, chiến lược dẫn đầu, đi trước thời đại của Ban lãnh đạo Vitus, chúng ta sẽ mang đến cho thị trường một “vũ khí hạng nặng” cho Seller, giúp Seller bùng nổ doanh số tức thì chỉ trong 30 giây.”
Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Nhà sáng lập/Đại sứ thương hiệu Vitus System khẳng định: “Việc ký kết với các đối tác chiến lược lâu dài là việc làm cần thiết có lợi cho tất cả các bên, qua đó cùng bổ trợ cho nhau tạo nên sức mạnh tiên phong trong việc cung cấp giải pháp phần mềm hỗ trợ Seller và CSKH. Đây đều là những đối tác chiến lược có năng lực và kinh nghiệm được Vitus System chọn mặt gửi vàng để tận dụng, khai thác thế mạnh của mình, ngày càng lan tỏa rộng rãi phần mềm Vitus System, gia tăng lòng tin và trải nghiệm khách hàng, củng cố vị thế của thương hiệu”.
doi tac chien luoc
(Ông Robert Tuấn – đối tác chiến lược khu vực Bắc Giang)
(Ông Hoàng Thế Phong – Đối tác chiến lược khu vực Hải Phòng)
(Ông Nguyễn Anh Tuấn – Đối tác chiến lược khu vực Hà Nội)
Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong việc đặt nền móng phát triển của phần mềm Vitus System trên toàn quốc. Việc ký kết với các đối tác chiến lược các khu vực mang theo những kỳ vọng lớn lao của Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System, đồng thời cũng định hướng chiến lược phát triển trong tương lai.
Xin chúc mừng buổi lễ Ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đánh dấu những bước đi đầu tiên của #Vitus_System trong việc trở thành phần mềm hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng số một Việt Nam! Hy vọng #Vitus_System sẽ giúp mọi chủ doanh nghiệp và các nhà bán hàng đạt được doanh số bùng nổ trong tương lai!
Chia sẻ bài viết:

Đăng ký ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về Phần mềm Vitus System