MR.PHẠM QUANG VIỆT – CHỦ TỊCH HĐQT VITUS SYSTEM NÓI GÌ?

Ngày 17/12, buỗi lễ ký kết hợp tác chuyển giao Công nghệ (Giải pháp phần mềm Vitus System) giữa Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras với Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System đã được diễn ra tại Hà Nội.
Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của: Về phía Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras có Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch HĐQT và các đại diện; về phía Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System có Ông Phạm Quang Việt – Chủ tịch HĐQT Vitus System và các đại diện.
Ông Phạm Quang Việt – Nhà sáng lập/ Chủ tịch HĐQT Vitus System chia sẻ rằng Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System sẽ tiếp nhận công nghệ và phát triển rộng rãi không chỉ thị trường Việt Nam mà còn từng bước vươn ra Quốc tế, với tinh thần “Khác biệt để tiên phong”, góp phần tạo ra một “cú hích” trong hoạt động kinh doanh bán hàng cho các doanh nghiệp; từ đó có cơ sở nắm bắt nhu cầu, đọc vị tử huyệt khách hàng để chốt sale hiệu quả; thay đổi khái niệm và nâng cao hiệu quả trong công tác chăm sóc hậu mãi.
Cùng chung mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp đột phá doanh thu, bán hàng bùng nổ, công ty cổ phần công nghệ số Vitus System ra đời để tiếp nối sứ mệnh hỗ trợ cho doanh nghiệp và nhà bán hàng thấu hiểu insight khách hàng, tiếp cận chính xác, chăm sóc khách hàng hiệu quả và bùng nổ doanh thu tức thì thông qua ứng dụng “Vitus System“. Đây là phần mềm cung cấp tác vụ cụ thể, được đánh giá cao bởi các chuyên gia kinh doanh và nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Cùng lắng nghe ông Phạm Quang Việt về hành trình nghiên cứu và phát triển Vitus System trong video dưới đây!

 

Chia sẻ bài viết:

Đăng ký ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về Phần mềm Vitus System