PHẦN MỀM VITUS SYSTEM – CÔNG CỤ TUYỆT VỜI GIÚP TĂNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

Phần mềm Vitus System thực sự là một công cụ tuyệt vời giúp tăng giá trị đơn hàng. Những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm đều có chung những nhận định tích cực dành cho phần mềm hỗ trợ bán hàng mới ra mắt này.
“Đại lý của tôi đã tằn giá trị đơn hàng từ 5 triệu lên 50 triệu chỉ với một đầu mối khách hàng.”
Đó là chia sẻ của chị Huyền Anla – Một nữ doanh nhân sở hữu hệ thống kinh doanh hơn 1000 người với 12 năm kinh nghiệm.
Biết đến Vitus và áp dụng kỹ năng Ứng dụng Số học Pythagoras vào kinh doanh bán hàng đã lâu, tuy nhiên, chị Huyền luôn trăn trở: Làm sao để nhân bản kỹ năng này cho đội ngũ một cách dễ dàng và nhanh chóng? Hay có một giải pháp nào giúp cho đội nhóm của chị sở hữu công cụ này ngay lập tức không?
Chính vì thế, khi phần mềm Vitus System ra đời, chị Huyền đã trở nhanh chóng trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm. Chị Huyền đã bị thuyết phục ngay bởi những tính năng tuyệt vời và lợi ích mà Vitus System mang lại.
#Vitus_System ra đời là chìa khóa giải mã những băn khoăn trăn trở của chị Huyền Anla nói riêng và các chủ doanh nghiệp, nhà bán hàng nói chung:
▪️ Đọc vị insight, nhu cầu khách hàng chỉ trong vài giây
▪️ Chăm sóc khách hàng hiệu quả, cá nhân khóa tới từng “đầu khách”
▪️ Tăng giá trị đơn hàng từ 5 triệu > 50 triệu chỉ với 1 “đầu khách”, thay vì đi tìm 10 “đầu khách mới”
Cùng lắng nghe chị Huyền chia sẻ về #Vitus_System và chúc mừng thành quả doanh số đội nhóm của chị trong video dưới đây!

 

Chia sẻ bài viết:

Đăng ký ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về Phần mềm Vitus System