THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VITUS SYSTEM

Công ty Cổ phần công nghệ số Vitus System xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của Quý đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua.
Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới, Vitus System trân trọng thông báo đến quý đối tác, khách hàng về việc thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 21/1/2022.
Bộ nhận diện thương hiệu mới của Vitus Sysem có thiết kế hiện đại, đơn giản hơn với những đường nét tinh tế được tạo nên hình chữ V và S cách điệu, kết hợp lại tại cảm giác của một chú chim hải âu sải cánh vươn xa. Chú chim hải âu này mang theo kỳ vọng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu trong tương lai. Vẫn là màu đỏ và vàng đồng nguyên bản, mang ý nghĩa Vitus System dù phát triển nhưng vẫn luôn giữ vững giá trị cốt lõi của thương hiệu: Chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo & làm việc với tôn chỉ “khác biệt để tiên phong”.
Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Vitus System lên tầm cao mới. Với ý nghĩa này, Vitus System hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong tương lai.
Vitus System xin trân trọng cảm ơn !
——————-
VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG SỐ HỌC PYTHAGORAS
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ VITUS SYSTEM
? Địa chỉ: Tòa nhà Vitus Số 2, Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
? Website: vitus-system.vn
☎️ Hotline: 0981.93.66.99
Chia sẻ bài viết:

Đăng ký ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về Phần mềm Vitus System